Mới đây trên mạng xã hội FaceBook chị gái của Hotgirl Vân Navy đăng status đầy vui sướng sau khi được em gái tặng xe Mercedes C250 AMG trị giá 2 tỷ đồng.

Vân Navy tặng Mercedes-Benz C250 AMG trị giá 2 tỷ đồng cho chị gái nhân dịp sinh nhật

Mặc dù chưa tới ngày sinh nhật của chị gái nhưng “hot girl” Vân Navy đã tặng một món quà bất ngờ. Đó là chiếc xe Mercedes-Benz C250 AMG trắng muốt với giá trị trên thị trường xấp xỉ 2 tỷ đồng khi mua mới trước đây.

Vân Navy tặng Mercedes-Benz C250 AMG trị giá 2 tỷ đồng cho chị gái nhân dịp sinh nhật - Ảnh 1.

Chiếc xe C250 AMG là món quà mà Vân Navy tặng chị gái.

Sau khi nhận được món quà, Huyền Trang, chị gái Vân Navy, có bày tỏ xúc động trên mạng xã hội: “Rất ít khi nói ra nhưng trong tâm lúc nào cũng hãnh diện và tự hào, nhiều lúc cũng thấy áp lực vì em mà giỏi quá thì chị chạy theo sao được. Sinh nhật năm nay còn chưa tới, quà sinh nhật lớn như thế này, chắc phải bình tâm thêm mới viết tiếp được!

Mồ hôi công sức, kiếm tiền tự lập mà những gì tốt đẹp nhất luôn dành cho người thân thì không phải bây giờ mới làm, và ko phải ai cũng đủ bản lĩnh làm!!“, Huyền Trang chia sẻ rằng em gái ruột tự kiếm tiền mua xe cho mình.

Chị gái Vân Navy ngồi trên chiếc Mercedes-Benz C250 AMG mới được cô em tặng sinh nhật.

Vân Navy hiện đang sống ở TP. HCM còn chị gái lại đang ở Hà Nội. Tuy nhiên, Huyền Trang sắp tới sẽ vào Nam cùng chồng mình. Chiếc Mercedes-Benz cũng đang mang biển số Sài Gòn.

C250 AMG (nay đổi tên thành C300 AMG) là phiên bản sedan cao cấp nhất của Mercedes-Benz được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Xe thường được giới nghệ sĩ nữ ưa chuộng, điển hình như ca sĩ Phương Ly hay Phương Trinh Jolie thời gian gần đây.

Ảnh: FBNV